5 game có đồ họa tuyệt đẹp chơi cực sướng trên iOS

Trong kho ứng dụng iOS có rất nhiều tựa game có thiết kế tuyệt vời. Các nhà phát triển đã tận dụng rất tốt ưu điểm của sự tích hợp chặt chẽ giữa phần mềm và phần cứng của Apple để tạo ra những hình ảnh quyến rũ, mê hoặc.

Trong bài viết này mời độc giả điểm qua những tựa game iOS có thiết kế đẹp cùng lối chơi cực kỳ cuốn hút.

1. Adventures of Poco Eco (2,99 USD)

Adventures-of-Poco-Eco-fbd36

Trong game, nhiệm vụ của bạn là giúp Poco và bộ tộc của anh ta tìm lại những âm thanh đã bị mất bằng cách giải những câu đố nhỏ trên 12 mức chơi. Thế giới trong game là sự kết hợp gữa các thiết kế đồ họa và nhạc điện tử của nhạc sĩ Iamyank. Poco Eco phù hợp với mọi lứa tuổi với đồ họa tuyệt đẹp và 7 bản nhạc điện tử mê hoặc.

2. Warhammer 40k: Freeblade (miễn phí)

Warhammer-40k-Freeblade-fbd36

Đây là một tựa game bắn súng/chiến đấu được thực hiện bởi Pixel Toys cho các fan của trò chơi Warhammer 40k huyền thoại. Trong game, bạn sẽ trải nghiệm câu chuyện qu hơn 40 nhiệm vụ chơi đơn. Bạn phải tiêu diệt kẻ thù, phá hủy căn cứ của chúng, thưởng thức đồ họa chi tiết, chiến đấu cận chiến gay cấn, rèn vũ khí mới và cạnh tranh với người chơi khác trong những sự kiện hàng ngày.

Trò chơi được cung cấp miễn phí và bạn có thể chơi nó mà không cần phải mua vật phẩm hỗ trợ.

3. Dark Star


Phải tới ngày 19/11 trò chơi này mới ra mắt nhưng những hình ảnh trong trailer cho thấy đây là một tựa game có thiết kế cực kỳ đẹp. Với các hình ảnh không gian quyến rũ và tốc độ khung hình lên tới 60fps, Dark Star sẽ mang tới cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

Dark Star chỉ hỗ trợ iPhone 5 trở lên và iPad hoặc iPod Touch. Chưa rõ các nhà phát triển có định tung ra một phiên bản dành cho Android hay không.

4. Lost Horizon (5,99 USD)

Lost-Horizon-fbd36

Những fan hâm mộ game phưu lưu có lẽ sẽ rất thích Lost Horizon, một tựa game PC khá nổi tiếng. Phiên bản Lost Horizon trên iOS được tối ưu hóa cho smartphone với điều khiển và giao diện được thiết kế lại cho phù hợp với màn hình cảm ứng. Ngoài thiết kế đẹp, câu chuyện đăng sau Lost Horizon cũng khá hấp dẫn.

Bối cảnh trong game là những năm 1936, bạn sẽ nhập vài kẻ buôn lậu Fenton Paddock và thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm tung tích một đoàn thám hiểm bị mất tích ở Tây Tạng. Mọi chuyện trở nên kịch tính khi Phát xít Đức vào cuộc sau khi Paddock có những phát hiện mang tính cách mạng.

5. Heavy Blade (4,99 USD)

Heavy-Blade-fbd36

Heavy Blade gợi lên ký ức về game MU đình đám một thời tại Việt Nam. Trong game, bạn sẽ sắm vai hiệp sĩ với cây kiếm trong tay, chinh phục hơn 30 căn hầm chứa đầy quái vật. Thiết kế đồ họa được chau chuốt cẩn thận, ánh sáng và đổ bóng thống nhất. Gameplay cũng được các nhà thiết kế chú ý, bạn có thể nghe thấy tiếng thì thầm của quái vật ở các vị trí cửa ra vào, các khu ẩn nấp bí mật.

(Tham khảo PhoneArena)