Andrea: Nếu mình bán dâm thật như Baggio nói thì làm sao dám mạnh mồm

Trước sự chỉ trích của dư luận về cuộc chiến tố cáo qua lại giữa Andrea và Baggio, cô hot girl này đã không ngại ngần lên tiếng về lí do tại sao lại phơi bày mọi chuyện.

Dòng status mới nhất của Andrea gửi đích danh Baggio đang khiến dư luận cực kỳ chú ý. Bởi từ khi scandal Baggio "tố" Andrea phá hoại gia đình mình nổ ra, Andrea vẫn không bình luận gì nhiều mà chỉ nói "trò đùa này quá nhảm". Trong bức tâm thư khá dài gửi đến bạn trai cũ, Andrea đã tiết lộ những điều khiến dân tình phải choáng, đặc biệt là chi tiết cô nàng đã từng ngủ với Baggio 2 lần sau khi chia tay, chứ không phải 1 lần như scandal ầm ĩ hồi tháng 7 năm ngoái.

Trước sự việc này, chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với Andrea để tìm hiểu những chuyện mẫu Tây đã đề cập đến trong bức tâm thư gửi Baggio của mình.

baggio-thua-nhan-chia-tay-andrea-vi-ke-thu-ba-5f249
Andrea và Baggio đã từng hạnh phúc như thế này!

Chào An, dòng status mới đây nhất của bạn đang được rất nhiều người quan tâm đấy. Tại sao lúc trước bạn không muốn lên tiếng về sự việc này nhưng hôm qua bạn lại công khai mọi chuyện bằng bức tâm thư kia vậy?

Đơn giản là An đã chịu đựng quá nhiều rồi, nhưng sức chịu đựng của con người có giới hạn. An chỉ im lặng trong phạm vi những chuyện có thể chấp nhận được và cho qua, nếu không nói là không chấp. Còn chuyện kia ai mà để yên được chứ!

Bạn có thể kể đầu đuôi sự việc kể từ thời điểm bạn và Baggio chia tay được chứ? Về chuyện hai bạn có qua đêm với nhau, chuyện tháng 7 năm ngoái và cho đến bây giờ?

Thực sự là không muốn nhắc đến chuyện này nữa. Mình không muốn PR miễn phí cho họ nữa. Mình đã nói hết những gì cần nói và mong là lần này mọi chuyện sẽ kết thúc, Baggio sẽ không gây thêm bất ngờ nào như status nói mình dùng Facebook ảo đi phá hoại gia đình họ nữa.

Từ lúc sự việc xảy ra, bạn và Baggio có liên lạc với nhau không?

Không bạn ạ! 

to-tinh-cu-blogtamsunv.jpg-3-30d05

An nói sao về chuyện Baggio "tố" bạn có bầu khi hai người vẫn yêu nhau?

Mình không vô trách nhiệm đến mức bị dính bầu khi còn 17 tuổi.

Vậy còn những thông tin Baggio chia sẻ là An bán dâm thì sao?

Đó chính là lý do khiến mình đăng status kia. Nếu những điều Baggio nói là đúng chắc mình đã không mạnh mồm như thế này đâu.

Cảm giác của An khi đọc những lời Baggio viết về mình là gì?

Mình chưa bao giờ quan tâm đến gia đình Baggio, miễn là họ không động chạm đến An là được. Bố và em trai mình có khi 2 tuần mới được gặp mặt một lần, gia đình mình lo chưa xong thì thôi, đi lo người khác làm gì? Trong khi đó mình đã cố gắng trong thời gian rất dài để không bị scandal nào nữa, hoặc ít nhất cũng cố tránh thì tự nhiên bạn trai cũ lại như vậy.

Từ hôm qua điện thoại cứ đến liên tục, kể cả số lạ mình cũng phải nghe. Cả đêm qua mình cũng không ngủ, vì sợ ngủ mà vợ chồng họ gọi, mình không nghe lại bảo mình trốn! Mình đã kiện rồi, nếu sai thì An sẽ xin lỗi và xóa status, không thì Baggio sẽ là người làm điều đó. Pháp luật sẽ giải quyết xem ai đúng, ai sai, hơn những lời nói miệng này!

An nghĩ gì về các bình luận tiêu cực về An sau sự việc này? 

Có những người ngoài ăn, ngủ và xem phim Hàn Quốc ra thì hàng ngày chỉ biết ở nhà và ùa theo. Mình không quan tâm đến những người đó.

Cảm ơn An!