Các hot girl có còn đẹp lung linh khi ảnh không dùng phần mềm chỉnh sửa?

Liệu nhan sắc của các hot girl có nhiều thay đổi không, khi mà những tấm hình chụp sự kiện không được qua một lớp chỉnh sửa ảo diệu nữa?

Giống như những cô gái khác, các cô nàng hot girl cũng có sở thích chụp hình "tự sướng", khi thì chụp... cho vui, lúc thì chụp để check in, rồi khoe bí quyết trang điểm, chăm sóc sắc đẹp này nọ. Thậm chí với lợi thế sẵn có về ngoại hình, những bức ảnh selfie của các hot girl có vẻ như chiếm đa số trong các album trên Facebook của mỗi người. Và dĩ nhiên rồi, cô nàng nào cũng đều xinh đẹp long lanh.

Thế nhưng nhiều người vẫn tinh ý nhận ra rằng, dường như nhan sắc của những hot girl trong các bức ảnh "tự sướng" có đôi chút... khang khác so với ảnh khi đi dự sự kiện được người khác chụp. Để lý giải cho điều này thì rất đơn giản, lúc tự chụp ảnh cho mình, ai cũng sẽ chọn góc mặt đẹp nhất, biểu cảm ưng ý nhất, chưa kể những bức hình đó có thể còn được chỉnh sửa qua một vài phần mềm nữa rồi mới đăng lên mạng xã hội. Còn ảnh được người khác chụp cho thì lại khác, bản thân các cô nàng không thể chủ động chọn được cho mình những góc mặt, cách tạo dáng hợp nhất vì lý do khách quan. Rồi phong cách trang điểm, kiểu tóc cũng tác động rất nhiều đến gương mặt.

Hãy thử dạo một vòng quanh Facebook của những hot girl vốn rất quen mặt với giới trẻ và làm một phép so sánh vui xem liệu những bức ảnh "tự sướng" - ảnh dự sự kiện của họ có khác nhau nhiều không nhé!

13-9a0ec
Chi Pu sở hữu một gương mặt rất xinh xắn và đáng yêu. Ngay cả trong ảnh đi sự kiện - thiếu đi "lớp" 360, nhìn cô nàng vẫn rất tươi tắn và rạng rỡ. 

10-7e50d
Ở bức ảnh này, dù mặt không nhìn thẳng vào ống kính khi ở sự kiện nhưng cô nàng lại nhận được rất nhiều lời xuýt xoa về nhan sắc của mình. Có thể dễ dàng nhận xét gương mặt Chi Pu ở những tấm hình "tự sướng" hay do người khác chụp cũng bên 9 bên 10 và không có quá nhiều sự khác nhau.

page1-bc9ec
Có một vài người không nhận ra trong tấm hình bên phải chính là Quỳnh Anh Shyn bởi cô nàng trông quá... trẻ con. Gương mặt của Quỳnh Anh dường như cũng bị ngắn lại.

page3-62467
Trong 2 tấm hình này thì trông Quỳnh Anh Shyn đều xinh xắn như nhau.

page-909f7

9-835a2
Salim được nhận xét là một hot girl rất xinh đẹp. Nhiều bạn trẻ chia sẻ, gặp Salim ngoài đời xinh hơn trong ảnh rất nhiều. Và ngay cả khi đi sự kiện, bị flash chiếu thẳng mặt và không tự lựa được góc chụp ưa nhìn nhất, nhìn Salim vẫn rất đáng ghen tỵ phải không? 

4-b9d4c
Tâm Tít có lẽ là hot girl luôn đảm bảo được "phong độ" nhan sắc của mình...

5-b9d4c
... khi dù tự chụp hay bị chụp lén...

6-b9d4c
... cô nàng vẫn tươi tắn và đằm thắm đến khó tả!

7-835a2
Nhiều người nhận xét rằng hot girl mặt mộc Trâm Anh trong bức ảnh ở bên trái xinh xắn hơn...

12-835a2
Cùng một nụ cười nhưng có vẻ như gương mặt của hot girl mặt mộc khi được người khác chụp lại không dễ thương bằng lúc cô nàng "tự sướng".

16-f1b53
Có thể là do trong bức ảnh ở bên trái, An Japan đã đeo lens nên trông cô nàng có thần thái hơn rất nhiều so với tấm hình chụp tại một buổi họp báo ra mắt phim.

17-f1b53
Nhưng ở tấm hình này lại khác, An Japan vẫn rất xinh dù là tự chụp hay là được người ta chụp cho.

20-fd7b6
Nụ cười tươi rói như thế này gắn liền với Ngọc Thảo trong rất nhiều tấm hình dù là chụp ở nhà hay đi dự sự kiện.

21-fd7b6
Theo so sánh thì có thể nói nhan sắc của cô nàng không khác biệt quá nhiều.


page4-aa3b0

page5-3ba25
Cũng như Ngọc Thảo, nụ cười rạng rỡ dường như đã trở thành thương hiệu của Khả Ngân. Thế nên chẳng có gì khó hiểu lắm khi dù chụp hình ở đâu thì cô nàng... vẫn thế.