Instagram sẽ tuyệt vời hơn sau cập nhật về tài khoản người dùng này

Người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài khoản Instagram bằng cách nhấn vào thực đơn tương tác ở góc trên bên trái màn hình.

Bắt đầu từ hôm nay, nhiều trang tin công nghệ lớn của thế giới cho biết Instagram đang thử nghiệm cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản Instagram trên cùng một chiếc smartphone. Được biết, hiện nay, thử nghiệm này chỉ được áp dụng trên phiên bản ứng dụng Instagram dành cho Android phiên bản 7.12.0 cho một số người dùng.

Người dùng có thể chuyển qua lại giữa các tài khoản ở góc trên bên trái màn hình hoặc thêm tài khoản bằng cách nhấn vào chữ "Add Account".

Mặc dù đến nay vẫn chưa rõ thời điểm Instagram sẽ áp dụng rộng rãi thay đổi nói trên, nhiều người dùng đã tỏ ra khá hững thú với nó. Hiện nay, cách duy nhất để người dùng Instagram có thể sử dụng nhiều tài khoản Instagram trên một chiếc điện thoại là thoát ra và đăng nhập lại.

ac-5f0f8
Tùy chọn Add account cũng được thêm vào phần Options.

Tính đến thời điểm cuối tháng 9, Instagram đã có trong tay 400 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Được biết, mạng xã hội hình ảnh này chỉ mất 9 tháng để có 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng mới nhất.

(Tham khảo: DroidLife)