Ý tưởng Samsung Galaxy S7 Edge đẹp sánh ngang iPhone

Trong bản thiết kế này, Samsung Galaxy S7 Edge được thể hiện với nhiều đường cong mềm mại và sự biến mất của nút Home vật lý.

Nhắc đến những chiếc smartphone nổi bật nhất của năm 2015, Samsung Galaxy S6 Edge của Samsung xứng đáng có một trong những vị trí đầu tiên nhờ những thay đổi rất tích cực về mặt ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm cùng thiết kế màn hình cong vát về hai cạnh máy. Thực tế này chắc chắn sẽ đặt lên vai ông lớn công nghệ Hàn Quốc những áp lực không nhỏ khi phát triển chiếc Samsung Galaxy S7 Edge dưới áp lực và kỳ vọng của người hâm mộ. Liên quan đến thiết bị này, nhà thiết kế nổi tiếng Jermaine Smit đã trình làng một concept Samsung Galaxy S7 Edge khá lạ mắt và thực tế.

sscc1-8f4a3
Concept Samsung Galaxy S7 Edge của Jermaine Smit.

Có thể thấy, trong hình dung của tác giả, Samsung Galaxy S7 có thiết kế mềm mại hơn Samsung Galaxy S6 với cạnh trên và cạnh dưới máy được bo tròn mạnh. Đáng chú ý, vẻ mềm mại cũng được tô đậm hơn khi phần dưới và trên màn hình cũng được uốn cong theo thân máy. Ngoài ra, trên chiếc Samsung Galaxy S7 Edge này cũng không xuất hiện nút Home vật lý thường thấy trên các thiết bị của Samsung.

sscc2-8f4a3
Mặt lưng thiết kế hơi bo cong giúp cảm giác trên tay thoải mái hơn. Quan sát cho thấy trên bản thiết kế này cụm camera sau không lồi lên quá nhiều.

Về thông số cấu hình, Jermaine Smit kỳ vọng Samsung Galaxy S7 Edge sẽ sử dụng chip Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890. Máy sử dụng màn hình 5,7 inch độ phân giải Quad HD cùng một số thông số khác như RAM lên tới 6GB, bộ nhớ trong 32GB, 64GB hoặc 128GB, camera sau 16MP và camera trước 8MP.

sscc3-8f4a3
Mặt lưng Samsung Galaxy S7 Edge trong bản thiết kế có vẻ không còn được tráng kính như trên S6 Edge mà cấu thành hoàn toàn từ kim loại.

Bạn đọc quan tâm đến bản thiết kế Samsung Galaxy S7 Edge của Jermaine Smit có thể xem thêm nhiều chi tiết hơn ở video bên dưới và đừng quên để lại ý kiến bình luận của mình nhé.


(Tham khảo: Jermaine Smit)