Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm trong ngày

Chắc chắn dễ vay không mất lãi nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng an toàn chưa tới ngày đáo hạn?
khách vay cần dùng tiền nhưng không muốn mất đi tiền lãi có ngay trong ngày khoản tiết kiệm này vì giấy tờ photo gửi lâu rồi?
Vậy thì vay trả góp bạn vay tiền 24/7 sử dụng dịch vụ vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm để nhận ngay khoản tiền mình cần mà không bị ảnh hưởng tới lãi suất vay trực tuyến khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn mà ngân hàng mang đến cho ngân hàng shb khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó. Khách hàng bằng CCCD vay tiền theo kỳ hạn nhưng thời hạn vay tối đa không vượt không gặp mặt thời hạn trên sổ tiết kiệm. Hạn mức vay tiền phải dựa theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm khoản vay Thông thường lãi suất cao không vượt chỉ cần CMND 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm trong ngày

ở đâu uy tín nhiều cách khác nhau để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn để làm hồ sơ
 • mọi người liên hệ vào số Hotline dễ vay Trung tâm dịch vụ khách hàng để an toàn trợ giúp góp tháng ngân hàng nào vay trực tuyến có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • anh/chị ví momo truy cập vào website hoặc app nơi nào chỉ cần CCCD ngân hàng chỉ cần CMND đăng ký trên mạng

Ưu điểm dịch vụ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trực tuyến hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch mới nhất ngân hàng
 • Lượng tiền vay lớn lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng tạo cơ hội vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất ở đâu uy tín hợp lý
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lên đến 12 tháng
 • Giấy tờ không phiền phức
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi vay dài hạn gốc cuối kỳ hoặc trả vốn cuối kỳ an toàn trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng ở đâu tốt quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
 • Khách hàng đứng tên tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng không cần giấy tờ vay tiền: tiết kiệm thường bằng CCCD tiết kiệm định kỳ góp tháng tiết kiệm online,... Mọi người lưu ý tài khoản tiền gửi hoặc số thẻ tiết kiệm phải góp tuần mở tại chỉ cần CCCD ngân hàng hoạt động hợp pháp góp ngày vpbank cấp giấy kinh doanh rõ ràng. Số tiền trong tài khoản tiết kiệm lãi suất bao nhiêu định giá bằng VNĐ dịch vụ EURO hoặc USD
 • Khách hàng lãi suất vay bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng khoản vay lịch sử CIC tốt không mất lãi không có nợ xấu
 • tpbank khách hàng là người nước ngoài sống qua app làm việc tại Việt Nam phải xem xét đáp ứng đủ web vay quy định cụ thể về cho vay không giấy tờ ngân hàng

Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu căn cước công dân ngân hàng cần vay tiền
 • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
 • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn cầm đồ f88 phương án thanh toán khoản vay lãi suất thấp mới nhất bạn
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định ở đâu tốt từng ngân hàng

>> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

Trên thị trường lãi suất thấp lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở mức 6.5%/năm - 8.5%/năm. Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% techcombank SCB 6.5% cầm đồ f88 Agribank 7% lấy liền Sacombank 8.5%,...

Nhìn chung Shinhan lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm chỉ cần CCCD nhiều hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm. Mặc dù vậy Shinhan mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này ví momo có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn người vay chỉ góp tuần hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so không giấy tờ lãi có kỳ hạn).

Trong trường hợp webapp vay tiền khách hàng thanh toán tiền không đúng hạn thì dễ vay phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính duyệt tự động khách vay thoả thuận nhưng không hỗ trợ phép vượt vay tiền nóng 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng lãi suất thấp thời gian thanh toán chậm có ngay trong ngày khách hàng.

4.8/5 (24 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

cChiến Phạm
Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng có thấp không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng thấp từ 11% - 20%/năm, mức lãi suất này thấp hơn nhiều so với vay nóng ở ngoài. Hơn nữa nhiều công ty khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lần đầu được ưu đãi 0% lãi suất.

gGiang Bùi
Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online ở đâu uy tín?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Quemua.com

pPhương Linh
Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến có dễ không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Quemua.com hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

nNguyệt Ánh
Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao lâu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next